Menu
0975 58 60 99

Công thức giữ thanh xuân với Saffron

0 Comments

Chúng ta cùng khám phá công thức sử dụng Saffron như thế nào cho đúng nhé.

Cong thuc lam dep saffron

CÔNG THỨC LÀM ĐẸP CỦA SAFFRON TỪ BÊN TRONG (ĂN UỐNG)

– Cho 3-5 sợi vào nước lọc ấm (500ml), sữa tươi, hoặc nước hoa quả. Đợi khoảng 15-30 phút, Saffron sẽ làm nước chuyển sang màu vàng là có thể thưởng thức.

– Sử dụng để uống nước nước mỗi ngày:

+ Dùng cối nghiền nhỏ 5-8 sợi và cho vào 1.5 lít nước. Cách này thì nước chuyển vàng nhanh và đều hơn. Có thể uống được liền.

+ Hoặc bỏ thẳng 6-10 sợi vào chai nước 1.5 lít và đợi khoảng 30-45 phút Saffron sẽ vàng đều. Cứ uống hết nước đầu, bạn châm tiếp nước vào và để cho nước chuyển vàng rồi uống tiếp (tất nhiên màu sẽ nhạt hơn rồi nhé).

Cuối ngày, khi đã uống hết nước, bạn có thể dùng luôn sợi vì trong sợi vẫn còn chất (còn màu là còn chất, chỉ khi nào thấy sợi chuyển sang trắng thì lúc đó Saffron đã ra hết chất vàng).

Tac dung cua saffron

CÔNG THỨC LÀM ĐẸP CỦA SAFFRON TỪ BÊN NGOÀI

– Ngâm 3-4 sợi vào Toner, sau đó thả mặt nạ nén vào để thấm Toner và đắp mặt từ 10-15 phút.

– Hoặc nghiền nhỏ 3-4 sợi ra rồi đổ Toner vào và đắp trực tiếp lên mặt.

Mỗi lần làm Toner Saffron, bạn nên chiết ra chai nhỏ tầm 20ml. Sau khi hết thì làm tiếp, không nên thả Saffron trực tiếp vào chai Toner lớn vì làm vậy khó bảo quản được Saffron lẫn Toner.

– Đắp mặt nạ bằng sữa chua/ sữa tươi: sử dụng Saffron đã nghiền sẵn/ hoặc bỏ 3-4 sợi vào một lượng nhỏ sữa chua/ sữa tươi đủ để đắp mặt. Trộn đều hỗn hợp và đắp từ 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

◊◊ NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SAFFRON

Lam dep voi Saffron Negin

× Không dùng quá 3 gram Saffron mỗi tháng

× Phụ nữ mang thai không nên uống Saffron thời kỳ đầu. Nếu muốn uống hãy hỏi ý kiến Bác sĩ

× Những bạn có cơ địa HÀN (hay lạnh người, sợ lạnh, hay bị hạ đường huyết), HUYẾT ÁP THẤP thì khi uống Saffron phải uống loãng ra bằng cách giảm số sợi Saffron mỗi lần uống. Ví dụ như 1.5 lít nước chỉ nên bỏ 3-5 sợi. Và uống sau khi ăn no nhé.

× Nếu uống Saffron thấy mệt thì nên uống cách ngày. Vì trong Saffron có chất Crocin có tác dụng hạ huyết áp, lọc máu, làm mát, giải độc gan, giảm mụn nhọt –> Nên ai cao huyết áp, nóng trong người thì dùng Saffron rất tốt [Tất nhiên vẫn phải sử dụng một lượng vừa phải. Đừng thấy tốt quá mà sử dụng quá liều sẽ phản tác dụng đó]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!