Menu
0975 58 60 99

Saffron có đắt không?

0 Comments

Nhiều người cho rằng Saffron quá mắc. Điều này đúng không nhỉ??

Saffron dat hay re

    Trước tiên, mình cứ tính nhẩm thử, dựa trên giá bán tại depxiu nhá

– 1gram = 240.000đ

– 100gram = 24.000.000đ

– 1kg = 1000gram = 240.000.000đ

“Hả? Hả? Cái gì vậy? Hoa thôi mà, gì mà mắc dữ vậy trời, uống cái này có sinh ra tiền không mà ghê vậy??” (Đây là suy nghĩ đầu tiên của nhiều bạn và mình cũng thế :))

     Chúng ta hãy cùng cùng nhìn lại đây là nhụy hoa, tính bằng sợi, từng sợi của nhụy hoa, mà nó lại được sấy khô nữa, nó nhẹ hều à. Mỗi lần uống hay làm đẹp mình cũng tính bằng sợi mà nên mình đâu thể nhìn trọng lượng mà phán được chứ.

     Vậy thì bao nhiêu sợi, bao nhiêu bông mới cho ra được 1 kg Saffron khô? Các bạn có thể xem đoạn video bên dưới để thấy Saffron được thu hoạch như thế nào nhé và trong đoạn video ta có thể thấy được 170.000 bông = 100 kg bông = 1 kg Saffron khô. Hơn thế nữa, Saffron phải được thu hoạch hoàn toàn bằng tay, mọi thứ đều là thủ công, mỗi bông có 3 sợi nhuỵ, mà một cây thì chỉ có 4 bông thôi.

     Các bạn hết ngạc nhiên về giá trị của Saffron chưa nè?? Vẫn chưa thỏa mãn lắm đúng không? Mình sẽ đưa thêm 1 dẫn chứng nữa nhé. 1 gram có tới 500 sợi đó các bạn, mỗi ngày các bạn chỉ uống 9-10 sợi cho 1,5-2 lít nước thôi, vậy thì khoảng gần 2 tháng sẽ dùng hết 1 gram Saffron (1gram = 500 sợi = 240.000đ).

Vậy chi mỗi ngày các bạn mất bao nhiêu tiền cho sản phẩm “vàng đỏ” này nhỉ?? Chỉ tốn khoảng 5.000đ/ 1 ngày cho những công dụng tuyệt vời mà Saffron mang lại. Vậy thì cuối cùng Saffron mắc hay rẻ?? Câu trả lời chắc các bạn cũng đã có rồi đúng không 🙂

Lam dep voi Saffron

     Trả lời xong câu đó rồi các bạn lại băn khoăn về chất lượng, sợ bị mua lầm hàng hay tệ hơn là gặp phải hàng giả. Hãy yên tâm, yên tâm nhé, mời bạn đến với chất lượng Saffron của depxiu, bảo đảm sẽ có trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Hàng bên mình các bạn cứ kiểm tra từng sợi luôn nhé, không vừa ý các bạn có thể trả lại cho mình. Những nhà cung cấp khác như thế nào thì mình không rõ, đối với depxiu, mình không vì 240.000đ mà hủy hoại lòng tin của khách hàng dành cho depxiu đâu nhé!

CÁC LOẠI SAFFRON

     Sau khi hái hoa bẻ nhuỵ thì Saffron được chia thành 3 loại chính (các bạn xem hình minh hoạ cho dễ hình dung hen)

Cac loai saffron

– Negin: là loại Saffron tốt nhất, nó được chọn từ những sợi nhụy chất lượng cao và đã cắt bỏ phần chân nhụy

– Sargol: thua Saffron Negin một chút vì được lấy từ những sợi nhụy nhỏ và mảnh hơn

– Pushali: là loại không cắt bỏ phần chân nhụy màu vàng và phần thân trên màu đỏ để tăng trọng lượng, chất lượng cũng kém hơn hai loại trên.

     Tuỳ vào mỗi loại sẽ có giá khác nhau. Depxiu chỉ có loại tốt nhất thôi, duy nhất một loại Saffron Negin nhé.

Saffron uy tin chat luongSaffron Negin tại depxiu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!